HÉ LỘ NHỮNG HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH ĐẦU TIÊN CỦA DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VNC OCEAN PARK HẢI HÒA

Dù thông tin về Khu đô thị VNC Ocean Park Hải Hòa dự án nằm trên khu đất đối ứng dự án BT tuyến đường Hải Hòa Bình Minh vẫn còn rất nhỏ giọt nhưng qua những hình ảnh phối cảnh 3D dưới đây có thể thấy sự hoành tráng và đẳng cấp của một trong những dự án tiêu điểm tại Thị xã Nghi Sơn hiện tại.

Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, hạ tầng giao thông và sự ổn định trong phát triển kinh tế, Thị xã Nghi Sơn được ví như “thỏi nam châm” thu hút nhiều chủ đầu tư lớn thực hiện các dự án đẳng cấp, nhanh chóng thay đổi diện mạo vùng đất và gia tăng sức nóng cho bất động sản. Đặc biệt, dự án khu đô thị VNC Ocean Park Hải Hòa nằm ngay trung tâm Thị xã Nghi Sơn, có mặt tiền là 2 trục đường chính nối liền quốc lộ 1A và biển Hải Hòa và chỉ cách quốc lộ 1A khoảng 500m là tâm điểm quan tâm gần đây của các nhà đầu tư cũng như khách mua ở bởi sự đầu tư vượt trội về vị trí, tiện ích và không gian sống.
 

Khu đô thị VNC Ocean Park Hải Hòa được quy hoạch bài bản với các phân khu chức năng nơi ở, thương mại, giải trí. Mỗi phân khu đều được thiết kế cảnh quan với hệ thống cây xanh, vỉa hè, các công viên nhỏ ngập tràn sắc hoa giúp cư dân được thừa hưởng không gian sống trong lành, thảnh thơi tận hưởng không gian yên bình. Một không gian sống được xây dựng tới sự hiện đại, năng động, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống và tôn vinh đẳng cấp của các cư dân: Trung tâm thương mại, khu phức hợp thể thao, Công viên cây xanh, hồ điều hòa…

 

Các hình ảnh phối cảnh 3D mới nhất của dự án Khu đô thị VNC Ocean Park Hải Hòa

 

Việc tọa lạc ngay trên trục đại lộ Hải Hòa – Bình Minh của dự án sẽ giúp các chủ nhân tương lai đi lại dễ dàng tới các cơ quan hành chính huyện, trường học, bệnh viện, ngân hàng, khu kinh tế, nhà máy… Mặt khác với vị trí kết nối với tuyến đường giao thông trọng điểm, cư dân sẽ có cơ hội tiếp cận lượng khách lớn, tăng tính thương mại cho các dãy shophouse.

Ngoài những yếu tố đắt giá về vị trí, không gian sống, Khu đô thị VNC Ocean Park Hải Hòa còn đảm bảo yếu tố pháp lý minh bạch, đất nền được cấp sổ đỏ lâu dài đảm bảo an cư cho cư dân.