VNC Ocean Garden City: Khu đô thị xanh cho cuộc sống an lành

     Trên thế giới, mô hình thành phố xanh đã rất phổ biến tại các nước như Anh, Mỹ, Hàn Quốc. Điển hình như Roundhay (Anh) – một trong những công viên đô thị lớn nhất châu Âu hay Central Park nằm giữa trung tâm New York (Mỹ) – một trong những công viên đẹp nhất thế giới.

     Tại Việt Nam, không gian sinh thái mang lại cuộc sống xanh, an lành cho cư dân nay hiện hữu tại khu đô thị VNC Ocean Garden City, tại thị xã Nghi Sơn với quy mô 55,8 ha.

     “Lá phổi” xanh góp phần điều hòa không khí

     Không phải nhiễm nhiên các khu đô thị (KĐT) lại được nhiều chủ đầu tư chăm chút mảng xanh và mặt nước. Bên cạnh việc mang lại cảnh quan đẹp, có tính thẩm mỹ, thì mảng xanh và mặt nước lại chính là “lá phổi” góp phần điều hòa, lọc không khí rất tốt.

VNC Ocean Garden City sẽ tập trung vào nhiều mảng xanh nhằm bảo vệ tốt sức khỏe cho cư dân

     Các nhà đầu tư chuyên nghiệp đánh giá rằng, khí hậu nước ta vốn nóng ẩm, nhiệt độ trung bình cao, nhất là ở các thành phố lớn có mật độ dân cư đông đúc, không khí càng trở nên ngột ngạt. Ở các công trình lớn, có sức chứa hàng nghìn người, đơn cử như VNC Ocean Garden City với quy mô dân số lên tới 9.000 người thì một không gian xanh, mặt nước rộng lớn sẽ chính là lá chắn cho nguy cơ bị ô nhiễm khói bụi và có khả năng đóng góp vào việc lọc không khí hiệu quả.

Những cung đường trong KĐT rợp cây xanh

     Điều này đã được CĐT Công ty BT Hải Hòa – Bình Minh hiện thực hóa bằng dự án hàng nghìn cây xanh phủ khắp khu đô thị, từ cây bóng mát đến cây bụi, cây thảm như: Sala, Báng, Bằng lăng, Chà là, Phượng vĩ…. VNC Ocean Garden City này trở thành “lá phổi” xanh cho toàn dự án nói riêng và khu vực phía Đông thị xã Nghi Sơn nói chung.

Công viên Hồ điều hòa  góp phần điều hòa không khí

     Đặc biệt, công viên Hồ điều hòa rộng hơn 5 ha, với trái tim hồ có diện tích mặt nước hơn 2ha, nằm giữa trung tâm của KĐT VNC Ocean Garden City là công trình hướng đến giá trị sinh thái, nhân văn và phát triển bền vững, đáp ứng nhu cầu vui chơi và sinh hoạt cộng đồng cho cư dân.

     Bên cạnh đó, VNC Ocean Garden City còn tích hợp mạch nước từ suối uốn lượn chảy quanh khu biệt thự cũng sẽ giúp cư dân thụ hưởng cuộc sống thư thái, an lành, giá trị hạnh phúc được gia tăng, sức khỏe được cải thiện.

     VNC Ocean Garden City – KĐT đáng sống bậc nhất Thanh Hóa khiến ai cũng muốn lựa chọn

     Sự hiện diện của KĐT VNC Ocean Garden City do Công ty CP BT Hải Hòa -Bình Minh làm chủ đầu tư như một điển hình cho xu hướng đô thị sinh thái, đáp ứng nhu cầu thiết thực của cộng đồng về một môi trường sống lý tưởng.

     “VNC Ocean Garden City có môi trường sống lý tưởng là lựa chọn ưng ý của các gia đình. Hàng nghìn cây xanh cùng hệ sinh thái, không gian mặt nước rộng lớn góp phần phát triển thể chất lẫn tinh thần, tốt cho sức khỏe và giữ tinh thần lạc quan, tái tạo năng lượng cho các cư dân”